Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại Mỹ Tho

– Công ty diệt mối tại Mỹ Tho nhận diệt mối tận gốc tại Mỹ Tho bằng phương pháp sinh học an toàn, hiệu quả cao. Với hơn 10 năm trong nghề diệt mối kỹ thuật của công ty đã và đang thực hiện cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn Mỹ tho đảm bảo không bị tái lại. Với tính chất và đặc thù riêng của mối công ty áp dụng phương pháp hóa sinh học an toàn đối với con người và môi trường nhưng vẫn đảm bảo được tận gốc mối. Chúng tôi nhận diệt mối tại các phường, xã trong TP Mỹ Tho như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường Tân Long, Phường Đạo Thạnh, Phường Trung An, Phường Tân Mỹ Chánh, Phường Mỹ Phong, Phường Phước Thạnh, Phường Thới Sơn.

Diệt mối tại Mỹ Tho uy tín
Diệt mối tại Mỹ Tho uy tín

– Công ty diệt mối tại Mỹ Tho nhận diệt mối cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp, công ty, quán cà phê, nhà yến, Villa, resort, nhà gỗ… với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hóa chất sử dụng được bộ y tế cấp phép, lưu hành tốt nhất hiện nay. Kỹ thuật xử lý được đào tạo bài bản do trường đại học nông lâm cấp bằng.

Địa chỉ liên hệ diệt mối tại Mỹ Tho

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ trụ sở: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

Địa chỉ chi nhánh: Số 610 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: 090100038002862717276 (24/24)

Email: [email protected]

Quy trình thực hiện diệt mối tại Mỹ Tho

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối: Kỹ thuật sẽ dùng các hộp nhữ mối cố định chổ đang bị mối để thu dụ mối tập trung vào ăn trong hộp nhữ và thời gian kéo dài từ 10 – 14 ngày tùy vào tình trạng bị mối nặng hoặc nhẹ, ít hoặc nhiều. Trong thời gian này quý khách không nên mở ra xem, động vào hộp nhữ để tránh tình trạng mối bỏ đi mà không ăn hộp nhữ. Trong thời gian này quý khách vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường.

Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang bị mối để thu dụ mối
Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang bị mối để thu dụ mối

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: Sau khi đã đủ lượng mối cần thiết kỹ thuật đến để bắt đầu gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột, thuốc này có tác dụng làm giảm hệ miễn dịch của mối sau thời gian từ 5-7 ngày. Trong thời gian này mối đã mang thuốc diệt mối về làm cho các con mối khác mắc bệnh khi tiếp xúc. Thuốc này là thuốc sinh học không mùi, không có tác dụng đối với con người.

Gây bệnh cho mối
Gây bệnh cho mối

+ Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi mối đã rút hoàn toàn về tổ kỹ thuật tiến hành thu dọn hộp nhữ, vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối vào khu vực đã bị mối và các khu vực lân cận. Tác dụng tiêu diệt các con mối còn xót lại khi chúng không bị dính thuốc sinh học, và ngăn chặn các mầm móng mối mới có thể phát sinh theo các đường mối cũ. Thuốc phòng chống mối thường được sử dụng là: Termize 200sc, Mythic 240SC, Altriset 200sc,…

Phun thuốc phòng chống mối
Phun thuốc phòng chống mối

Bảng giá diệt mối tại Mỹ Tho ( Tham khảo)

Diệt mối hộ gia đình. ~ 1.200.000/lần
Diệt mối cho công ty. ~1.500.000/lần
Diệt mối văn phòng. ~1.500.000/lần
Diệt mối kho xưởng. ~ 2.500.000/lần
Diệt mối cơ quan, xí nghiệp. ~2.500.000/lần
Diệt mối nhà hàng, khách sạn. ~2.500.000/lần

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo cho trường hợp bị nhẹ nhất, giá thực sẽ dựa vào ” tình trạng mối, diện tích, những nơi khác có nguy cơ bị mối“. Để có chi phí chính xác kỹ thuật sẽ đến trực tiếp khảo sát.

Video diệt mối tại Mỹ Tho

Xem thêm: diệt mối, diệt mối tại tphcm

https://dietmoitiengiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *