1/ Giới thiệu quy trình diệt mối tại Tiền Giang là gì?

Quy trình diệt mối tại Tiền Giang là hình thức áp dụng giữa CÔNG TY TRUNG GIA PHÁT áp dụng đối với tất cả quý khách hàng. Dựa vào quy trình diệt mối mà quý khách có thể tự biết được là Diệt mối tại Tiền Giang đang ở giai đoạn nào trong quy trình đang thực hiện tại nhà, cơ quan, công ty, xí nghiệp,… của mình. Và tiện bề theo dõi, giám sát việc thực hiện dịch vụ đối với mình.

Đôi khi quy trình diệt mối này có thể thay đổi so với loại mối hiện tại mà nhà, công trình của quý khách đang bị loại mối tấn công. Về quy trình khác so với quy trình hiện tại quý khách có thể tham khảo ” Cách diệt mối ” của chúng tôi để có thể hiểu sâu hơn về loại mối mà quý khách đạng bị.

2/ Quy trình diệt mối tại Tiền Giang

a/ Đặt mồi: Dùng hộp nhữ mối đặt cố định vào vị trí đường mối đang có mối để tập trung lượng lớn mối tìm thức ăn ( mối thợ) vào ăn hộp nhữ. Thời gian đặt mồi nhữ từ 10 – 14 ngày ( tùy thuộc vào số lượng mối đang ăn tại khu vực đó nhiều hay ít), trong thời gian đặt mồi quý khách vui lòng không xê dịch, động vào hộp nhữ mối tránh tình trạng mối không vào ăn hộp nhữ.

Đặt mồi nhữ mối
Đặt mồi nhữ mối

b/ Gây bệnh cho mối: Là hình thức gây bệnh cho những con mối đã và đang ăn mồi trong hộp nhữ bằng thuốc diệt mối PMC 90DP và tiến hành thả những con mối đã dính thuốc tự quay về tổ, để đem thuốc diệt mối lây cho những con mối khác theo hình thức giao tiếp cơ bản của loài mối.

Gây bệnh cho mối
Gây bệnh cho mối

c/ Phòng chống mối: Có tác dụng tiêu diệt những con mối còn xót lại do những con mối trước chết và bị bí lỗ thoát, để những con mối còn lại không thể về tổ. Ngoài ra, phòng chống mối bằng thuốc ALTRISET 200SC, TERMIZE 200SC, MYTHIC 240SC có tác dụng tồn lưu ngăn chặn các tổ mối khác tấn công lại đường mối của tổ mối cũ mà chúng ta đã tiêu diệt.

Phun thuốc phòng chống mối
Phun thuốc phòng chống mối

* Quy trình diệt mối tận gốc được diễn ra 3 bước như trên và kéo dài ít nhất là 21 ngày, và kỹ thuật viện công ty diệt mối tại Tiền Giang sẽ đến nhà quý khách là 3 lần, mới hoàn thành xong công việc diệt mối tận gốc.

3/ Liên hệ thực hiện quy trình diệt mối tại Tiền Giang

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TIỀN GIANG TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Hoàng Việt, Phường 5, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Địa chỉ: 410 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện Thoại: 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoitiengiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *